Đoàn Thanh niên PV GAS D hưởng ứng tháng Thanh niên.

 

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2016), sáng 12/3/2016  Đoàn Thanh niên PV GAS D hào hứng tham gia Hội thao truyền thống năm 2016 do Đoàn PV GAS tổ chức tại Thành phố Vũng Tàu.

Đến với Hội thao, PV GAS D tham gia 04 bộ môn với 30 vận động viên tiêu biểu được tuyển chọn từ các Phòng /Ban/ Đơn vị trong Công ty.

doanthanhnien

Với sự cố gắng, nỗ lực trên tinh thần đoàn kết, nhiệt tình ,chơi hết mình cùng với sự cổ vũ khích lệ của đông đảo CB.CNV trong Công ty, Đoàn PV GAS D đã thể hiện được tài năng, sự vui tươi, khéo léo và dành được giải 3 hạng mục trò chơi dân gian.

doanthanhnien2

doanthanhnien3

Cũng trong chuỗi hoạt động này, Đoàn PV GAS đã phát động cuộc thi tìm hiểu “ Tự hào trang sử vẻ vang” nhằm ôn lại chặng đường truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sau 85 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành; đồng thời tìm hiểu lịch sử truyền thống của Tổng Công ty Khí Việt Nam. Chỉ còn 2 ngày nữa cuộc thi sẽ diễn ra, không khí sôi động cũng đã lan tỏa đến từng CB.CNV, ai ai cũng hào hứng tìm hiểu, tham khảo các tài liệu liên quan với mong muốn đạt được kết quả tốt, qua đó cũng là dịp để CB.CNV thể hiện sự hiểu biết của mình và tự hào về lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng với sự phát triển không ngừng của Tổng Công ty Khí Việt Nam anh hùng.

Các tin khác

Xem tất cả