PV GAS D tổ chức thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh, người có công với cách mạng

Ngày 23/4, Đoàn cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần Phân phối Khí Thấp Áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D) đã đến thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh, người có công với cách mạng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất  - huyện Long Điền  - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa thường niên của PV Gas D, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” và trách nhiệm chia sẻ khó khăn với các thương bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Giải phòng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016).

PV Gas D đã trao tặng 62 phần quà với tổng giá trị 25.400.000 đồng cho các thương bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều trị tại Trung tâm.

Các thành viên tham gia chuyến đi  đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao quà cho các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, khâm phục trước những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh ở Trung tâm nói riêng và cả nước nói chung - những người hy sinh một phần xương máu của mình vì độc lập dân tộc, hòa bình cho đất nước hôm nay.

Cũng trong ngày, Đoàn Cán bộ công nhân viên PV Gas D đã dâng hương, dâng hoa cho các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc tại đền tưởng niệm Khu căn cứ Cách mạng Minh Đạm, với thành kính và tưởng nhớ, các đoàn viên của Chi đoàn lần lượt thắp cho các anh hùng liệt sĩ những nén hương với lòng thành kính vô hạn…

 

IMG 1115.1

1: Dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sỹ căn cứ Minh Đạm

IMG 1101.3

2. Đoàn cán bộ PV GAS D chụp hình lưu niệm chung các cô chú thương bệnh binh.

IMG 1105.2

3. Thăm và tặng quà các chú thương binh sức khỏe yếu.

4.4

4. Ông Nguyễn Cảnh Hòa, Giám đốc trung tâm phát biểu cám ơn. 

Các tin khác

Xem tất cả